Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016


Cuộc sống hiếm thời gian, ăn uống không đầy đủ làm cho trách nhiệm gan của quý cô ngày một suy yếu đi. Để cải thiện có trách nhiệm đối với gan phái yếu có thể thực hiện một số lưu ý nhỏ ngay bên dưới đây.


Uống nước chanh

Đọc thêm: sua ong chua uc 1000mg

Cố gắng uống từ 8-10 ly lọc, nước tinh khiết hàng ngày. Nó là cách duy nhất giúp gan của chị em có khả năng thải chất độc ra khỏi toàn bộ cơ thể. Để tăng tằng cường có trách nhiệm đối với gan tốt hơn bằng cách vào mỗi buổi sáng bạn hãy chú ý uống một ly nước chanh lớn. Vì chanh giúp làm tăng tác dụng giải độc của gan. Axit citric trong nước chanh khuyến khích gan để tinh chế mật.


Sản phẩm hổ trợ bổ gan giải nhiệt: nhung loai thuoc bo gan  


Ăn rau họ cải

Ăn những loại rau họ cải sẽ giúp xây dựng lại các mô gan, bao gồm một số loại rau: rau lá xanh, củ cải, cà rốt, cải bắp, cải xoăn… Nó được đối với là loại thực phẩm giúp giải độc đối với gan. Trong hành tây, tỏi và bông cải xanh có chứa lưu huỳnh đó là chất thiết yếu để tăng cường công dụng giải độc của gan.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Massage vùng gan

Trong khi nằm ngửa, phái yếu có thể nhẹ nhàng xoa bóp túi mật và vùng gan, nằm dọc theo xương sườn thấp hơn ở phía bên phải của cơ thể. Điều này giúp cải thiện lưu thông máu đến gan.

Tìm hiểu thêm: tac dung cua dau ca omega  

Đọc thêm: sua ong chua 1450mg

Không gây áp lực cho gan

Gan của quý cô sẽ phải hoạt động với cường độ cao khi phải xử lý những loại đồ uống có cồn như rượu, hút thuốc uống và thậm chí là cả thuốc giảm đau. Việc uống rượu, hút viên uống thường xuyên hay một lượng nhỏ thuốc uống giảm đau là nguyên do hàng đầu của suy gan.

Nghệ và bồ công anh

Nghệ và bồ công anh đều được xem như rất hữu dụng ở làm sạch và giữ gìn gan. Đây được cho là hai cây thuốc uống có giá trị giải độc cho gan một biện pháp tự nhiên và hiệu quả. Bạn có biện pháp dùng rễ bồ công anh tươi đun nước làm trà uống hàng ngày rất tốt cho gan.

Bổ sung khoáng chất

Khoáng chất rất thiết yếu đối với quá trình giải độc gan, cho nên hãy gần như rằng phái yếu đang ăn nhiều thức ăn giàu khoáng chất hoặc uống bồi bổ khoáng chất bằng viên nén. Các khoáng chất thiết yếu trong việc giải độc gan bao gồm: magiê, canxi, kali, đồng, natri, sắt, kẽm, selen, mangan…


Theo: collagen nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét