Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Các biện pháp nâng niu làm cho mi dài và cong

Lông mi có công dụng bảo vệ mắt khỏi một số mối đe dọa từ bên ngoài, như khói bụi… và còn tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt nữa đấy!

Update cho thực đơn “măm măm”
Cải thiện chế độ thường xuyên dùng thực đơn là bước đầu tiên để nâng niu bộ mi dài. Nếu không tưởng chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ ngăn cản sự phát triển của tóc, móng tay và tất nhiên cả lông mi nữa. Sở dĩ như vậy là vì lông, tóc được cấu tạo bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly costar

Tương tự như vậy bất cứ loại thực đơn nào giúp mái tóc chúng ta phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm đáng kể. Để làm được điều này nên cung cấp các thực phẩm có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…. Ngoài ra còn phải bổ sung chất bổ thêm axit béo quan trọng và vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu…

Một điểm nữa cần lưu ý là có một chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh không thường xuyên dùng rượu và chất kích thích

Bạn nên quan tâm: sua ong chua golden health

“Thuốc” dưỡng mi tự nhiên
Áp dụng các mẹo làm đẹp tự nhiên sau đây để bồi bổ những những dưỡng chất quý hiếm giúp lông mi phát triển:

Vaseline
Có thể sử dụng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp chiều chuộng bộ mi. Bạn có phương án thực hiện phương án này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, luôn tin tưởng dùng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi bằng một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm

Xem thêm: sua ong chua 1450mg costar

Dầu oliu tự nhiên
Cũng có biện pháp làm kích thích sự phát triển của lông mi. Sử dụng vào buổi tối tương tự như vaselin. Sau đó sáng dậy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa mặt

Trộn với tỷ lệ với nhau glycerin và dầu thầu dầu: ứng dụng hỗn hợp cho lông mi trước khi đi ngủ

Vitamin E
Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có biện pháp áp dụng tốt cho lông mi của chúng ta tương tự như một số loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có giải pháp giúp chúng ta có một bộ lông mi đẹp như ý.

Cắt tỉa lông mi
Cắt lông mi cũng là một giải pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Nhiều người vô tình làm cháy lông mi của họ và rất bất ngờ khi kết quả là họ có một bộ mi dài và dày hơn.

Tuy nhiên giải pháp này phải kiên trì và đợi trong thời gian dài thì lông mi mới mọc dài lại được. Và chú ý rằng chúng mình chỉ nên cắt bớt những hơn chiều dài lông mi ban đầu nhé.

Xem thêm tại: cách đặt vé máy bay qua mạng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét