Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Xét về khía cạnh làm đẹp, mật ong và sữa ong chúa được liệt vào danh sách hàng đầu. Bởi nó bổ sung rất nhiều một vài dưỡng chất quý hiếm quý quý hiếm có khả năng tích cực mà an toàn cho da, điều đó đã được cả dân gian và khoa học chứng minh. Vấn đề còn lại chỉ là như thế nào tìm được vật liệu mật ong, sữa ong chúa thiên nhiên, hoàn toàn nguyên chất?

Gia đình mình nuôi ong từ lâu lắm rồi, từ đời tiên tổ truyền lại. Vì thế mật ong, sữa ong chúa nguyên chất không phải vấn đề của người dùng nó. Gia đình mình có 2 chị em gái, mình tuy là con gái nhưng suốt ngày cắm cúi vào máy tính, ít khi chú ý tới chuyện làm đẹp. Có cô em là nhắm nhía suốt thôi. Cũng do vậy mà nhìn hai quý cô không ai bảo là phụ nữ cả icon sad san sẻ cách hay nhất nhất làm trắng, mịn da bằng sữa ong chúa Dạo này vì công việc, mình hay phải ra ngoài nhiều, nên mới bắt đầu để ý tới vấn đề này. Mình nhờ đứa em tham mưu cách làm đẹp làn da bằng sữa ong chúa. Nó cười nao núng rồi chỉ tay lên mấy hộp sữa ong chúa nói, nhà đầy ra mà không biết đường tận dụng, người ta thì phải đi lùng xục để mua được hàng thật. Đúng là ngốc icon neutral san sẻ cách tốt nhất làm trắng, mịn da bằng sữa ong chúa  vien sua ong chua

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1610

Mình tức lắm mà vì đích lớn mà phải nịnh để nó chỉ cách. Nghe xong thì không phức tạp khôn cùng, chỉ cần bền chí một tẹo thôi. Mình đã thực hành được 1 tháng rồi. Thật ra khoảng từ 3 tới 5 ngay sau khi bôi sữa ong chúa đã cảm Nhật thấy dấu hiệu tốt rồi. Sau 1 tháng thấy da mịn màng hơn rất nhiều, mụn cũng theo đó mà cao chạy xa bay, mụn đầu đen hay các vết nám da cũng giảm nhiều lắm. Trắng lên thì chắc phải chờ thêm thời gian nhưng giai đoạn này thấy da sáng sủa, tươi tỉnh hơn nhiều chứ không còn xạm xịt vào nữa.

Tham khảo: vien uong sua ong chua loai nao tot

 

Bữa nay mình xin Chia sẻ với các bạn cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa như sau:

- Rửa mặt sạch bằng nước ấm

- Xoa mật ong lên mặt để tẩy tế bào chết, sừng hoá. Để khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1610mg cua uc

- Xoa hỗn tạp nước + sữa chúa theo tỷ lệ 2/1. Để từ 5 đến 10 phút khi nào khô không dính tay thì lại dùng chút nước lã xoa làm ẩm, lấy các đầu ngón tay gõ nhẹ lên da mặt. Lặp lại khoảng vài lần cho sữa chúa thấm hết vào da, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lã. Có thể có cảm giác hơi rát nhưng không sao.

Nếu còn băn khoăn chưa tin vào sữa ong chúa, các quý cô có khả năng nghiên cứu thêm thông báo tại đây, khoa học cũng đã công nhận những tác dụng quý giá của sữa ong chúa: sữa ong chúa

Lần trước tiên không hỏi rõ cộng với da mặt mình khá mỏng nên được một phen thất kinh. Sau khi nghe em gái truyền mẹo vặt, mình nóng vội, tối hôm đó lấy luôn khá nhiều sữa ong chúa tươi, bôi trực tiếp 1 lớp dày lên mặt. Chỉ khoảng một lúc sau, thấy mặt nóng nóng, đỏ lên. Sợ quá đi rửa mặt, chà đá lạnh lên mặt ngay. Cứ tưởng là dị ứng hoảng quá. Hóa ra là đối với những người da mỏng, cần hòa sữa ong chúa với nước theo tỉ lệ 2/1 hoặc 3/1 giai đoạn đầu để da mặt quen kích ứng dần. Sau quen dần phái yếu sẽ không còn cảm giác rát, nóng nữa  sữa ong chúa australia royal jelly costar.

Các chúng mình thử cách làm đẹp da với sữa ong chúa nguyên chất này xem sao nhé, mình thấy khá là không phức tạp, hiệu nghiệm có vẻ được lắm, mình đang khá tin tức vào cách thức này, vì nó hoàn toàn là từ thiên nhiên, sữa ong chúa nguyên chất lại có sẵn, tiện cả đôi đường. Bạn nào cần mua sữa ong chúa tươi nguyên chất cứ can hệ với mình nhé, mình bảo đảm 100% đó!

Xem thêm tại: vien uong fine pure collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét