Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những thành phần đánh giá sự duyên dáng của người phái yếu. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án không khó mà phái yếu có cách hay nhất áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của mình.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương án dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của người dùng nó được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên quan tâm: collagen dạng viên của nhật

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án có kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của mình.
Chú ý: Nếu con người ứng dụng cách thức này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình nó trong khoảng 2 giờ sau khi chúng ta bôi hợp chất.

Tham khảo thêm: collagen c cua phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và bôi lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Tham khảo thêm: collagen nhật bản

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 biện pháp trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của người dùng. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi luôn tin tưởng dùng các thực phẩm nhiệm vụ làm đẹp của làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với những loại thức ăn có trách nhiệm làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có cơ hội gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử sử dụng một trong những biện pháp dễ làm trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng ta sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét