Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài thành phần đánh giá sự duyên dáng của người phái yếu. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án dễ làm mà chị em có mẹo vàng áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng mình.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có nhiệm vụ chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương án dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp săn sóc đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy cặp lông mày của chính mình được cải thiện rõ rệt.

Đọc thêm: thuoc collagen cua nhat

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp hiệu quả để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của bạn.
Chú ý: Nếu bạn thường xuyên sử dụng cách thức này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó trong vùng bụng giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Tham khảo: collagen của pháp

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và bôi lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Bạn nên quan tâm: collagen viên của nhật

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một biện pháp hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 giải pháp trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi thường xuyên sử dụng các thực đơn có nhiệm vụ làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại thức ăn có trách nhiệm làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang nhận ra tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng nó, thử luôn tin tưởng dùng một trong một vài cách thức đơn giản trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét