Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Tình trạng của tóc như tóc chẻ ngọn hay nhiều gàu không không khó chỉ là do thiếu một vài một vài những dưỡng chất quý hiếm mà có mẹo vàng bắt nguồn từ một số bệnh lý nguy hiểm hơn.
Dưới đây là những bi kịch của tóc mà bạn cần hết sức chú ý.
1. Xuất hiện tóc bạc sớm

Trong một vài năm gần đây các nhà khoa học tin rằng stress có phương pháp kích hoạt một phản ứng dây chuyền gây trở ngại và khiến cho nang lông gặp khó khăn trong việc truyền dẫn chất melanin, sắc tố màu tóc.

Các nhà tìm hiểu cũng đang xem xét trách nhiệm của các gốc tự do (được tất cả hầu hết các bộ phân cơ thểtinh chế khi chúng ta bị căng thẳng) đối với việc tóc bạc sớm. Và những kết quả nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng các gốc tự do có cách hay nhất ngăn các các nang tóc hấp thụ sắc tố melanin. Điều này có nghĩa là tóc bạc là một dấu hiệu chứng tỏ bi kịch lão hóa sớm.
Bạn nên đọc: kem feiya tri nam

Tham khảo thêm: viên uống omega 3 của mỹ

2. Tóc rụng nhiều

Bình thường chúng ta sẽ rụng khoảng 100- 150 sợi tóc mỗi ngày, đó là kết quả của quá trình thay tế bào già cỗi bằng các tế bào mới của các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Tuy nhiên, khi bạn nhận thấy lượng rụng tóc khi chúng mình gội đầu, chải tóc bỗng tăng đáng kể thì đó là lúc cần phải lo lắng. Một nguyên nhân phổ biến khiến tóc đột nhiên rụng nhiều là căng thẳng tâm lý hoặc suy nhược thể chất như ly hôn, bị mất việc…

Một số bệnh lý khác như sốt cao do bệnh cúm hoặc nhiễm trùng cũng làm tóc rụng nhiều hơn. Bên cạnh bệnh lý thì cũng có một số loại thuốc uống có công dụng phụ cũng tạo ra rụng tóc bao gồm thuốc uống tránh thai, các viên uống chống trầm. Thay đổi nội tiết tố cũng có cách tạo ra rụng tóc.

Bạn nên quan tâm: cách làm tăng trí nhớ

3. Da đầu có gàu

Gàu có giải pháp khiến cho chúng mình vô cùng lúng túng và nó gần như là một trở ngại cho mặc một chiếc váy đen khi dự tiệc. Ngoài việc tin tưởng thường xuyên sử dụng quá nhiều loại sản phẩm làm đẹp và tạo kiểu cho tóc, một số mảng gàu màu trắng cũng có biện pháp là kết quả của sự căng thẳng và lo lắng.

Để giải quyết vấn đề về gàu, ngoài việc dùng dầu gội thật hoàn hảo chúng ta cũng có biện pháp thử thêm nhiều cá hơn trong các bữa ăn để bổ sung thêm chất bổ đủ axit béo omega-3 cho toàn bộ toàn bộ toàn bộ cơ thể. Chất béo lành mạnh này không chỉ giúp giữ xem làn da và mái tóc mềm mại, mà còn làm mờ triệu chứng của bệnh trầm cảm.
Xem thêm: nhau thai cuu laviena

4. Tóc mỏng và khô ráp

Bạn nên quan tâm: ăn gì bổ não tăng trí nhớ

Có nhiều yếu tố có cách thức dẫn đến tóc quá khô, bao gồm không ngừng nghỉ thường xuyên dùng thuốc uống nhuộm tóc, một số loại thuốc uốn,duỗi, keo giữ nếp tóc, máy sấy tóc… Nhưng một sự biến đổi đáng kể trong công thức tóc khiến cho tóc mỏng hơn cũng có khả năng là một cảnh báo cho thấy tuyến giáp của chúng mình đang có vấn đề, thường thì đó là bệnh suy giáp.

Một số người cứ nghĩ rằng tóc của họ đang thưa dần đi vì khi họ cầm tóc, họ nhận ra như tóc ít hơn. Thế nhưng, các chuyên gia về tóc cho biết, tóc mỏng đi không phải do rụng tóc khiến số lượng tóc ít hơn màdo cấu trúc của tóc mình trở nên mỏng manh và yếu hơn.

Các dấu hiệu khác của suy giáp bao gồm mệt mỏi, tăng cân, nhịp tim chậm và thường cảm thấy lạnh dù nhiệt độ chỉ ở mức bình thường.

5. Tóc giòn và dễ gẫy

Khi tóc của chúng mình thô ráp và thường đứt gẫy giữa thân tóc khi chúng ta chải đầu hoặc sau một đêm ngủ dậy có nghĩa là tóc của chúng ta đang cần được quan tâm đặc biệt.

Tóc giòn, thô ráp và dễ đứt gẫy thường là kết quả của việc thường xuyên tin tưởng thường xuyên dùng hóa chất lên tóc. Tất cả các cách thức tạo kiểu như nhuộm, uốn, duỗi, tạo kiểu… đều làm hỏng lớp biểu bì của tóc khiến cho các sợi tóc trở nên yếu và mỏng manh hơn.
Bạn nên đọc: thuốc nhau thai cừu mẹ golden health

Tuy nhiên, những vấn đề sức khỏe nhất định cũng tạo ra tình trạng tóc dễ gãy. Trong số đó có hội chứng Cushing, một chứng rối loạn của tuyến thượng thận dẫn đến việcsinh sản dư thừa hormone gây stress cortisol và chứng bệnh Hypoparathyroidism, thường hoặc do di truyền hoặc là kết quả của thương tích cũng có bí kíp khiến tóc khô và dễ đứt gẫy.

Tham khảo thêm tại: http://collagen.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét