Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

 

Nám da là một bi kịch rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường tạo ra xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có giải pháp tạo ra trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở đàn bà mang bầu là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phái yếu mang bầu được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở đàn bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsản sinh quá mức các tế bào thường liên quan đến khoảng thời gian mang bầu, nhưng có nguyên nhân khác bao gồm cả biện pháp điều trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bạn nên đọc: collagen 390v

Nám da cũng có cơ hội tạo ra ở mốt số người ngay cả khi họ không mang thai và không phải ai có bầu cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong hầu hết các bộ phân cơ thể chúng mình thời kỳ có bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của chúng mình cũng ảnh hưởng nhiều tới việc quý bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Nhiều người cho rằng tin tưởng sử dụng kem điều trị nám và uống viên uống chữa nám da da da có thể chữa trị nám da có kết quả tốt. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi chị em có bầu hoặc đối với con bú.

 Các biện pháp từ thiên nhiên ngay lúc đó là tương thích hơn cả. 

Thay vì bôi một số loại thuốc uống có chứa các thành phần hóa học, chúng mình có thể thường xuyên dùng mặt nạ chữa nám da mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách điều trị nám nào là siêng năng sử dụng kem chống nắng mỗi ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầusản sinh sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ ngay lúc đó không chỉ giúp chúng ta điều trị nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, đi bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một vài vết nám da trên mặt sẽ có có kết quả tốt hơn nhiều.

Thường thì một số vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phái yếu không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Nguồn: http://collagenmy.pgd-namdong-tthue.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét