Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016

Nếu bạn biết người Hàn Quốc bỏ ra trên 20 phút dành riêng rửa mặt thì chắc chúng ta sẽ không qua loa với việc làm sạch da như vậy. Cần nâng niu toàn bộ vùng trên khuôn mặt, kể cả vùng mắt vì nếu bỏ sót bất kì vùng da nào dù chỉ là nhỏ nhất thì toàn bộ công sức chăm chút của chúng ta coi như đi tong. Để đánh bay lớp bụi bẩn và lớp son phấn trang điểm, tốt nhất là bạn nên massage theo vòng tròn nhỏ, sau đó, vả nước hơi ấm lên mặt để rửa sạch.

Thờ ơ với việc tẩy tế bào chết

Ngay cả khi chúng mình không bị nổi mụn, chúng mình cũng cần tẩy tế bào chết vì việc này giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

Bạn nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần/tuần bằng loại thức ăn có nhiệm vụ tẩy tế bào chết dịu nhẹ để da mịn màng tự nhiên.

Nếu không thích dùng thực phẩm chức năng tẩy tế bào chết, bạn có kinh nghiệm dùng khăn bông để lau mặt nhẹ nhàng và đừng quên giặt khăn sau mỗi lần rửa mặt.

Sử dụng nước quá nóng

Nếu da chúng mình thuộc loại da khô thì nước nóng là sự chọn lựa hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ nên dùng nước ấm hoặc nước lạnh chứ không được phép phép không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng nước quá nóng.

Chọn sai sữa rửa mặt

Hiện nay, đa số chị em có ít kiến thức và chú ý đến điều này khi chọn lựa sữa rửa mặt của họ. Đây là một yêu cầu tối thiểu và quan trọng thứ nhất chúng mình cần phải ứng dụng cho bất kỳ loại mỹ phẩm nào muốn mua: Lựa chọn thực phẩm trách nhiệm thật hoàn hảo.

Các công ty mỹ phẩm thời điểm hiện nay luôn liên tục tung ra các dòng thức ăn nhiệm vụ mới, đa dạng và tương thích với nhiều loại da khác nhau: da nhờn, da khô, da bình thường và da hợp chất.

Ngoài ra, còn có các loại sữa rửa mặt đặc trị riêng như sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửa mặt chống nám,... Như vậy, không phải quá khó khăn cho bạn để quyết định thức ăn có trách nhiệm tương thích với làn da của người dùng nó.

Không dưỡng da sau khi rửa mặt

Nếu chúng mình dưỡng ẩm cho da ban đêm, da chúng ta sẽ hưởng lợi ích nhiều nhất, vì có thêm thời gian để hấp thụ những những dưỡng chất quý hiếm trong kem.

Sau thời điểm rửa mặt sạch, hãy dùng một loại loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm tương thích với da của bạn (để riêng cho da khô, da dầu hay da hỗn hợp) để tránh làm khô hay bổ sung quá nhiều chất dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo thêm tại: http://muadongtrunghathao.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét