Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Nghiến răng ken két

Không ít các phụ nữ khi cuộc “yêu” thoải mãi có bi kịch nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Tuy nhiên, các quý ông cũng đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là một tình trạng bình thường khi lên đỉnh. Những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho một vài chị em không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên tới đỉnh.

Cười khanh khách

Cơ thể người phụ nữ khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách không phải là vấn đề gì quá lạ thường. Ở những người có ngưỡng nhột (có máu buồn) cao, với sự nhạy cảm xúc giác thái quá có khả năng rất dễ cười khi yêu và đạt cực khoái.

Xem thêm: tri ran da sau khi sinh

Khóc khi rấm rứt

Theo các chuyên gia thì cực khoái giải toả một vài ức chế cả về tình cảm và thể xác. Vì thế, khi người ta yêu nhau với một số xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hoóc môn nội sinh sẽ khiến phụ nữ oà khóc.

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái đôi khi cũng xảy ra ở nam giới. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết”.

Tham khảo: thuốc uống nở ngực

Tiếng động kỳ cục

Khi “yêu” tới lúc gần trèo lên đến đỉnh, đôi khi mọi người thường thấy được có một vài âm thanh kỳ cục phát ra. Nhưng chúng mình không phải lo lắng nhé, những tiếng động đó được xuất hiện do áp lực không khí mà thôi.

Trời đất tối sầm

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới, theo các bác sĩ khoa khoa mắt của bệnh viện Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, việc “lên đỉnh” đã đưa đến hiện tượng tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, tạo ra chứng mù tạm thời.

Co rút cơ lưng đau buốt thắt lưng

Tham khảo thêm: thuoc trang da toan than

Trong quá trình quan hệ chuyện phòng the, người đàn ông mất rất nhiều sức có phương pháp hiện diện bi kịch co rút cơ lưng. Vì thế, sau cuộc yêu cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi đang còn thấy được đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

Ngoài ra, hiện tượng đau buốt thắt lưng có cách thức xảy ra khi chúng mình “yêu” quá đà nhất là khi các bộ phân toàn bộ cơ thể mỏi mệt dẫn đến đau thắt lưng sau quan hệ. Nếu như bi kịch này tái diễn nhiều lần thì chúng ta có cơ hội bị sỏi thận.

Tim đập chân run

Nó hình thành ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện bi kịch bị run, nặng hơn có phương pháp bị chuột rút. Để tránh tình trạng này chúng ta có khả năng “yêu” bằng một vài tư đỡ tốn sức cho cả hai.

Tham khảo thêm tại: http://finepurecollagen.adeleandsimoninchina.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét