Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Bất kì một số dấu hiệu  thay đổi nào trên các bộ phân toàn bộ cơ thể bạn đều là những dấu hiệu cho thấy chúng mình đang bị bệnh. Chỉ bằng quan sát bằng mắt thường, chúng ta cũng thể nhận biết được mình có mắc bệnh hay không qua đôi môi.

Môi bị nứt ở mép

Dấu hiệu này cho thấy có mẹo hay chúng ta đang bị nhiễm nấm. Nếu như chúng mình chảy nước miếng hoặc đeo niềng răng, vi khuẩn có cơ hội bị tích tụ ở hai bên mép và đưa đến tình trạng nhiễm trùng. Bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn rõ hơn.

Môi khô và nứt nẻ

Khi chúng ta đang có đôi môi khô và nứt nẻ, đó là dấu hiệu của việc các bộ phân các bộ phân cơ thể bị thiếu nước. Thay vì thoa kem dưỡng môi, hãy uống cốc nước lớn và cải thiện vấn đề từ bên trong. Đừng liếm môi vì ngay lúc đó nước bọt sẽ khiến môi khô nặng hơn.

Môi bị đổi màu
 
Đôi  môi bị đổi màu có cơ hội do bạn ăn nhiều kẹo có thức ăn màu hoặc tệ hơn là do chúng ta mắc bệnh gan. Bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Sưng tấy

Việc môi bị sưng tấy có biện pháp là dấu hiệu của bệnh dị ứng, nếu môi còn bị rát, sưng, nổi phát chúng mình, bạn hãy đến bác sĩ vì các bộ phân toàn bộ cơ thể đang gặp phản ứng một cách thức nghiêm trọng.

Nhợt nhạt
 
Khi tiếp xúc không ngừng nghỉ với ánh nắng mặt trời , môi sẽ bị nhợt nhạt. Bạn hãy ra ngoài nhiều hơn nhưng nên tin tưởng sử dụng kem chống nắng.

Môi đỏ son

Đôi môi màu hồng được cho là khỏe mạnh nhưng nếu có cặp môi màu đỏ như son thì lại là dấu hiệu của những bệnh lý trong hầu hết các bộ phân cơ thể mà điển hình là sốt.

Môi xanh tái

Theo nghiên cứu kỹ khoa học, môi xanh tái là biểu hiện của bệnh tim hay phổi. Bởi các tế bào hồng cầu yếu đi, máu sẽ tiết ra chất màu xanh và làm cho đôi môi chúng ta bị đổi màu.

Môi vàng

Nếu cặp môi chúng ta tự nhiên ngà sang màu vàng thì đây chính là dấu hiệu chúng mình đang măc bệnh về gan.

Môi thâm, tím tái
 
Đôi môi thâm, tím tái thường là biểu hiện của việc bơm máu giàu oxy đi khắp toàn bộ toàn bộ cơ thể. Đây chính là triệu chứng thường gặp ở một số người suy tim mãn tính. Một cặp môi thâm có biện pháp do chúng ta đang mắc bệnh về gan, thận và túi mật.

Nguồn: http://thuocbokhop.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét