Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Tính năng của củ nghệ giúp chúng mình chữa lành sẹo rất tốt. Nó cũng thường được làm gia vị trong một số bữa ăn thường ngày và nó còn giúp phụ nữ làm ốm rất kết quả tốt. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong việc nấu ăn mà nó còn có một có có chức năng nữa là giúp các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể làm ốm và chống bệnh béo phì. Một thử nghiệm trên chuột cho ăn món ăn giảm béo giàu chất béo có bồi bổ 500 mg curcumin đối với mỗi kg khẩu phần. Kết quả sau 12 tuần thử nghiệm đã thấy tăng trọng của chuột giảm so với nhóm chuột đối chứng cho ăn cùng một khẩu phần như của thí nghiệm nhưng không bổ sung curcumin.

Tham khảo: sữa ong chúa úc loại nào tốt

 Các cách tin tưởng sử dụng Nghệ vào việc giảm béo hiệu nghiệm 

- cho người có sức khỏe tốt và công việc không phải hoạt động nhiều có thể dùng phương pháp thay thế các bữa ăn trong 3-5 ngày đầu tiên bằng 100ml nước ấm + 10g tinh bột nghệ + 15ml mật ong rừng.

Tiếp sau đó người dùng ăn trở lại trong bữa sáng và bữa trưa còn bữa tối thì thay thế bằng lượng tinh nghệ, mật ong + nước ấm nêu trên. Thời gian làm cho dài thêm khoảng 5 ngày.

Sau 5 ngày vòng tròn nhịn ăn thay bằng uống lại bắt đầu trong 3-5 ngày và lại tiếp tục ăn trở lại(bỏ bữa tối thay bằng uống) trong 5 ngày. Vòng tròn này lặp đi lặp lại trong hai tháng đầu.

Đọc thêm: thuc pham chuc nang sua ong chua

Kể từ tháng thứ 3 trở đi người dùng ăn đều trở lại nhưng bỏ bữa tối thay vào đó là hàm lượng mật ong + tinh nghệ + nước ấm theo quy định ban đầu.

Cho trường hợp này theo nghiên cứu kỹ khoa học thực nghiệm thường giúp người tin tưởng sử dụng giảm từ 15-20kg.

Ngoài ra chị em cũng có mẹo vặt tham khảo thêm cách làm đẹp thêm:cách làm hồng núi đôi tự nhiên

- cho người có sức khỏe không tốt hoặc phải hoạt động khá nhiều trong công việc thì việc bỏ ăn hoàn toàn là không nên mà thay vào đó là chỉ bỏ bữa trưa và bữa tối còn bữa ăn sáng thì luôn tin tưởng dùng thức ăn bình thường.

Tham khảo: fine pure collagen co tot khong

Thời gian bỏ hai bữa làm cho dài thêm 7-10 ngày sau đó có 5 ngày ăn hai bữa(chỉ bỏ bữa tối) và lại lặp lại trong khu vực vòng hai tháng.

Từ tháng thứ 3 trở đi thì ổn định ăn ngày hai bữa ăn sáng, trưa và thay bữa tối bằng uống hàm lượng tinh nghệ, mật ong + nước ấm theo quy định.

Theo nghiên cứu khoa học thực nghiệm, trường hợp này giảm trọng lượng ít hơn thường có mức giảm khoảng 10kg trong 3 tháng đầu.

Trong trường hợp người thường xuyên dùng muốn giảm nhiều hơn thì có giải pháp ứng dụng 3 tháng tiếp theo bằng cách lặp lại cách thức đã ứng dụng. Tuy nhiên cần lưu ý khi thực hiện cách thức giảm trọng lượng trên cần uống nước nhiều và không nên tập luyện thể dục quá sức.
 

  Quảng cáo  

viên uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc ginkgo biloba

Nguồn: http://glucosamine.lamdepda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét