Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Gần đây, cứ uống bia rượu xong là người tôi rất mệt mỏi, nhức đầu, bị đi ngoài, lại ăn uống không ngon, dù tôi đã uống mấy Viên giải rượu mua ở hiệu Viên uống Tây…

Tôi thấy mọi người bảo có một số cây thuốc quý có giải pháp giải rượu hiệu quả và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi! (Mạnh Cường, TPHCM).

Anh Mạnh Cường thân mến,

Những Thuốc giải rượu anh mua ở hiệu Viên uống Tây thực ra không phải là Thuốc, mà là thực phẩm có trách nhiệm, có hàm lượng vitamin B1, B6, PP rất cao nên giúp thần kinh tỉnh táo khi uống. Nhưng thực tế hiện chưa có bất cứ công trình khoa học nào chứng minh các chất này làm giảm nồng độ rượu trong máu.

Nhiều nam giới chủ quan lệ thuộc vào loại Viên uống này nên càng uống nhiều bia rượu, khiến lượng rượu vào các bộ phân cơ thể càng nhiều, hậu quả phá huỷ gan càng lớn. Khi có có chức năng giải độc của gan bị giảm sút sẽ dẫn đến các triệu chứng say rượu như anh gặp, cho dù anh đã uống Viên uống giải rượu kia.

Tag: dầu thông đỏ

Trong ngay lúc này, các vị Thuốc uống dân gian được nhiều công trình nghiên cứu Y học chứng minh về khả năng giải rượu, đồng thời lại được thực tế hàng ngàn năm kiểm nghiệm về độ an toàn. Trong đó, Diệp hạ châu đắng, Vọng cách, Nhân trần là những vị Viên dân gian có công dụng giải rượu và làm tăng có có có trách nhiệm gan rất tốt được các bác sĩ khuyên dùng  mon an bai thuoc bo gan.

Ba thảo mộc quý giúp giải rượu

Diệp hạ châu đắng: Phải hiểu rằng, các triệu chứng say rượu tạo ra là do cơ quan gan không thể đẩy lùi hết chất độc từ rượu khi các đấng mày râu “quá chén”. Do đó, để làm mờ một số dấu hiệu ngộ độc trên, có có trách nhiệm gan cần được làm tăng khỏe mạnh để làm tốt “có có chức năng” của “trung tâm” xử lý độc. Và Diệp hạ châu đắng được coi là dược liệu quý số một trong việc bảo vệ gan.

Tham khảo: thuốc tuần hoàn não của mỹ

Chất đắng (bao gồm phyllathin, hypophyllanthin, triacontanal) trong Diệp hạ châu đắng có biện pháp đặc biệt giải độc, phục hồi trách nhiệm bình thường của gan. Các chất này làm gia tăng lượng glutathione – chất giữ gìn gan luôn bị thiếu trầm trọng ở một vài người liên tục tin tưởng sử dụng bia rượu.

 

 

Bên cạnh đó, các nhà khoa học Brazil cũng đã phát hiện khả năng giảm đau mạnh và bền vững của loại cây này, tác dụng giảm đau gấp 4 lần indomethacin (chất giảm đau và chống viêm phổ biến) và mạnh hơn 3 lần so với morphin (chất giảm đau gây nghiện cổ điển nhất trên địa cầu). Tác dụng này được xem như là nhờ hoạt chất acid gallic có trong Diệp hạ châu đắng, giúp hỗ trợ trị viêm gan, tổn thương gan do chất cồn, đồng thời giảm một vài cơn đau đầu khi uống quá nhiều bia rượu.

Bạn nên đọc: viên uống ginkgo biloba 120mg

Vọng cách: Các nhà khoa học đã tìm thấy trong cây Vọng cách chứa nhiều sắt, magiê, mangan, kali… – những khoáng chất rất có có kết quả tốt đối với sức khỏe, giúp giảm cảm giác mệt mỏi. Bên cạnh đó, cây Vọng cách cũng nổi tiếng về công dụng chữa rối loạn tiêu hóa, kích thích cảm giác ăn ngon, khắc phục triệu chứng đầy bụng, khó tiêu thường thấy ở người say bia rượu.

Cây Vọng Cách

Nhân trần: Nói đến Nhân trần là nói đến khả năng giải nhiệt, do Nhân trần có tính mát, giúp lợi tiểu, do đó làm tăng khả năng thải chất cồn ra khỏi hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể, bởi vậy làm giảm các triệu chứng say do bia rượu  hovenia dulcis china.

Cây nhân trần

Cách giải rượu không khó

Các đấng mày râu như anh Cường chắc hẳn rất ngại sắc Viên, đấy cũng là một nguyên nhân khiến nam giới càng “lười” chiều chuộng sức khỏe gan.Nhưng giai đoạn này, thật dễ làm để nam giới liên tục sử dụng liên tục một số bài Thuốc uống quý này, bởi ba loại thảo dược trên đã lần đầu tiên tiên tiên được kết hợp trong một công thức Đông dược độc đáo của loại TPCN Hamega. Chỉ cần uống 4 Viên uống ngay trước và 4 Thuốc ngay sau khi uống bia rượu, nam giới sẽ ít say hơn, tỉnh táo hơn, giảm mệt mỏi, không bị đầy bụng khó tiêu… Hơn nữa, hành động “chặn trước, chặn sau” này còn giảm đáng kể tác hại của chất cồn vào gan, giúp giữ gìn gan trước nhiều nguy cơ bệnh tật như: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

 

Nguồn: http://spabn.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét