Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Làn da phụ nữ càng nhiều tuổi dễ bị thâm nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy chú ý lập cho mình kế hoạch chăm sóc da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bồi bổ đối với mình một số thực phẩm ngay bên dưới đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, bạn cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Đặc biệt, cung cấp axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm hiệu quả. Omega có trong cá hồi, một số loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (sản xuất từ hoa anh thảo) được xem như là có công dụng sinh học cao nhất.

Tag: sữa ong chúa

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và hiện diện dấu nhăn. Do đó, cần bồi dưỡng Collagen để tránh nhăn đối với da. Một số loại thức ăn như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp tăng cường sự xuất hiện Collagen. Trong đó, Marine Collagen (tinh chế từ sinh vật biển) là loại có công dụng tốt nhất đối với da vì khả năng hấp thu vào toàn bộ toàn bộ cơ thể tối ưu.

Tag: nhau thai cuu placentra

Đậu nành cũng giúp chúng mình có vòng 1 đep nữa đấy, hãy nghiên cứu kỹ thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguồn gốc khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng chống oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (tinh chế từ vỏ thông) là một chất làm biến mất oxy hóa cực mạnh, có công dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hiệu nghiệm.

Tham khảo: vien uong trang da nhat ban

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc giảm béo kết quả tốt và an toàn nhất

Thực phẩm có có nhiệm vụ – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phụ nữ sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm gần như hình thành cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại hữu hiệu tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, tình trạng khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Tham khảo thêm tại: http://myphamnhat.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét