Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Hàng lông mày đậm là xu hướng làm đẹp một vài năm gần đây. Để có được hàng lông mày đẹp tự nhiên, hãy tin tưởng liên tục tin dùng các biện pháp chăm sóc và làm dày lông mày sau đây.

Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu có tác dụng làm dài lông mày rất kết quả tốt. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, thoa nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn.
Dầu thầu dầu có mẹo nhỏ dễ dàng mua tại các cửa hiệu bán nguyên liệu nấu ăn nhập ngoại.

Tag: làm hồng núi đôi giá bao nhiêu

Dầu dừa
Dầu dừa có tác dụng làm dài tóc và lông mi. Chúng cũng có tác dụng tương tự với lông mày. Vì vậy, nếu bạn đang tin tưởng tin tưởng thường xuyên dùng dầu dừa để chiều chuộng tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày.

Dầu hạnh nhân
Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong kết cấu làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, chúng ta sẽ thấy có kết quả tốt sau 1 tuần thường xuyên sử dụng.

Bạn nên đọc: thuốc uống mọc lông mày có kết quả tốt không

Gel lô hội
Gel lô hội cũng là một thành phần làm đẹp được ưa chuộng. Thoa gel lô hội không ngừng nghỉ lên lông mày, bạn sẽ có được hàng mày ngài đậm nét và sáng bóng.

Sữa
Bạn chưa thể tìm mua một số loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy tin tưởng tin tưởng luôn tin tưởng dùng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào bạn rảnh tay. Phương pháp này có kết quả tốt chậm hơn một vài loại dầu dưỡng nên chúng mình cần kiên trì hơn một chút.

Bạn nên đọc: my pham aqua wrinkle

Nước ép hành tây
Nước ép hành tây là một phương thuốc giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại rất là hữu dụng. Tuy nhiên, bạn cần rất là cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt. Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.

Lòng đỏ trứng gà
Trong vô số công dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là tác dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu thường xuyên áp dụng giải pháp này.

Theo: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét