Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Một khuôn mặt đẹp không chỉ còn là một đôi mắt đẹp, sống mũi cao hay cặp môi gợi cảm nữa. Hai hàng lông mày được chăm sóc sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong gương mặt, và từ đó gương mặt sẽ trở nên thu hút và lôi cuốn hơn rất nhiều. Hãy cùng xem 15 mẹo vàng "thủ thuật" dưới đây để có được hàng lông mày ưng ý và phù hợp với khuôn mặt nhé.

1. Hãy để chúng tự nhiên

Đã xa rồi cái thời của những cặp lông mày mỏng manh, e lệ, một vài năm gần đây, tất cả một vài gì chúng mình biết đến là sự lên ngôi của lông mày tự nhiên.

2. Không nhổ lông mày quá nhiều

Việc nhổ lông mày có cách tạo thành kế hoạch không tốt nếu chúng ta muốn tạo hình lông mày đẹp. Nhổ không ngừng nghỉ sẽ khiến cho lông mày không thể mọc lại và bạn sẽ phải đối mặt với hiện tượng lông mày thưa thớt. Hãy ngưng việc nhổ lông mày thường xuyên, chỉ nhổ lông khoảng 3 tuần/lần.

3. Tạo dáng lông mày cho mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, lông mày trông hơi dày một chút sẽ là quyết định hoàn hảo. Hãy tạo một chút độ cong nhỏ, nhưng để độ dày ở cả phần đầu-giữa lẫn đuôi có kích thước ngang nhau để không tạo cảm giác lông mày bị quá nhỏ so với mặt. Bạn có biện pháp mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của chúng mình trông thon gọn hơn nhiều.

Đọc thêm: bio oil 125ml

4. Tạo dáng lông mày cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có cách thức kéo dài mặt. Vậy nên chọn lựa chuẩn xác nhất khi đó sẽ là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt chúng mình trông thon dài hơn.

5. Tạo dáng lông mày cho mặt dài

Kiểu mặt này rất hợp với dáng lông mày ngang thời thượng, vì nó giúp chúng mình "rút ngắn" chiều dài thừa thãi của khuôn mặt.

6. Tạo dáng lông mày cho mặt trái tim

Mặt trái tim với kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn đáng mơ ước, và lông mày hình cung sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn hãy tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi lông mày nhé!

7. Tạo dáng lông mày cho mặt oval

Đọc thêm: thuoc moc toc hieu qua nhat

Đây vẫn luôn được xem là kiểu khuôn mặt "chuẩn mực", hoàn hảo đối với mọi chúng ta gái. Những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái xoan có cách thức tự tin thử mọi kiểu dáng lông mày từ trendy cho tới ấn tượng nhất, nhưng kiểu dáng lông mày hơi cong so với chân mày có lẽ sẽ khiến cho khuôn mặt chúng ta tỏa sáng nhất.

8. Đừng cố gắng tạo sự đối xứng

Một trong một vài sai lầm lớn nhất chúng ta có mẹo hay làm là cố gắng để làm cho 2 bên lông mày phải. Bạn nên nhớ rằng không tưởng gì là tuyệt đối cả và hai bên lông mày của chúng mình gần như sẽ có chút khác nhau, vậy nên mỗi khi tạo dáng hay kẻ lông mày hãy nhìn tổng thế khuôn mặt và tin tưởng sử dụng một chiếc gương lớn để làm việc này.

9. Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi

Đây là một mẹo hữu ích giúp bạn có được một vàing mũi thanh thoát hơn, nhưng nhớ rằng đừng tô 2 đầu lông mày quá sát nhau nếu như chúng ta không muốn biến mình thành một cô nàng với một dải "sâu róm" trên mặt.

10. Tạo hình theo chiều dọc

Tag: viên uống giảm cân

Dùng lược nhỏ chải lông mày ngược về phía sau để tạo cảm giác lông mày dày và nổi bật hơn.

11. Sử dụng primer

Rất nhiều người bỏ qua bước này, nhưng nó sẽ giúp cho việc thường xuyên sử dụng phấn/chì kẻ lông mày một bí quyết dễ dàng hơn nữa nó cũng thực sự quan trọng nếu như chúng mình thuộc da dầu vì primer sẽ giúp kiềm dầu và giữ cho lớp trang điểm lông mày được tự nhiên.

12. Làm theo thứ tự từng bước

Luôn tuân theo thứ tự từng bước sau để có được một đôi lông mày ưng ý: Sử dung bút chì kẻ lông mày để tao khuôn, tiếp đến là sử dụng phấn kẻ lông mày cho đôi lông mày thêm sắc nét và cuối cùng là luôn tin tưởng dùng cọ chải lông mày để tán đều lớp phấn, giúp cho đôi lông mày được tự nhiên.

13. Sử dụng khuôn kẻ lông mày có sẵn

Nếu chúng mình vẫn chưa có mẹo nhỏ trong việc định hình đôi lông mày của chính mình, hãy nhờ tới sự trợ giúp của một số chiếc khuôn kẻ lông mày có sẵn, nó được thiết kế với các mẫu lông mày khác nhau cho từng khuôn mặt.

14. Không wax

Bạn không được phép wax bởi chất hóa học có trong kem wax có giải pháp khiến cho lông mày của bạn không mọc lại được, khía cạnh khác với vùng gần mắt như thế này thì việc cẩn thận khi luôn tin tưởng dùng một vài loại loại thực phẩm chức năng wax là điều cần thiết. Hãy thường xuyên dùng bộ loại loại thực phẩm chức năng cắt tỉa lông mày thay vì tin tưởng sử dụng cách thức wax.

15. Gel lông mày

Một chút gel thoa lông mày sẽ giúp lông mày chúng mình vào nếp và nhìn gọn gàng hơn rất nhiều.

 

Ngẩn ngơ với chùm ảnh tuyệt đẹp về địa cầu cổ tích của trẻ thơ Nhìn lại “thâm niên tình trường” của các cặp đôi hot teen Bức mật đồ và tấm hình “Ngày hội ngộ” của điệp viên “TT”

 

Theo: http://thuocviencollagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét