Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Rượu ngoài việc làm đồ uống thì chúng còn có công dụng rất công hiệu trong việc làm kem dưỡng làm mịn da, tẩy da chết, làm bóng tóc và trắng da rất có kết quả tốt. Ngoài ra, danh thiếp thành phần hữu cơ chứa nhiều phenol chỉ có trong rượu giúp hạ mỡ máu, phòng ngừa danh thiếp cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, tăng cường có nhiệm vụ tim mạch, lại có công hiệu làm đẹp, phòng tránh lão hóa. Việc phụ nữ cần làm là chuẩn bị một chai rượu trắng và làm theo danh thiếp bước ngay bên dưới đây:

Rượu sẽ giúp tế bào da chúng mình trắng hồng mịn tơ màng mà không lo bị bào mòn do các hỗn hợp trong rượu có công dụng sâu tới sự phát triển của tế bào da. Giúp da khỏe và nhanh tái sinh, vì vậy da sẽ trắng mịn một bí quyết tự nhiên.

Bước 1: Pha 1 ly trà xanh khá đặc và chuẩn bị 1 miếng bông tẩy trang là một số bước trước tiên để thực hành cách làm trắng da với rượu.

  

Bước 2: Đổ nửa ly rượu đế nhỏ và cốc trà vừa pha và khoáy đều, và ly rượu trắng đã trở nên “sữa” làm trắng da hết sức vời tại nhà.

Bước 3: Dùng bông tẩy trang và thoa đều lên danh thiếp vùng da trên mặt. Lưu ý, phái yếu vì vậy sử dụng hàng phục ngày sau khi đã tẩy trang.

Làm bóng tóc

Bước 1: Bạn lấy lượng dầu gội đầu đủ dùng đối với 1 lần gội.

Bước 2: Pha cùng với 2 thìa cà phê rượu, sau đó trộn đều.

  

Bước 3: Dùng hổ lốn vừa trộn xoa đều lên tóc, và sau đó tiến hành gội đầu như phẩm bình thường. Sau một tuần dùng thủ pháp này, chị em sẽ thấy hiệu nghiệm rõ rệt với mái tóc dài, bóng ưng ý.

Kem dưỡng da

Bước 1: Chuẩn bị với 2 thìa cà phê baking soda.

Bước 2: Trộn đều với 2 thìa cà phê rượu là phái yếu đã có một hỗn tạp “kem”chăm sóc làn da toàn thân hiệu quả.

  

Bước 3: Bạn tin tưởng sử dụng hổ lốn vừa trộn, thoa đều lên danh thiếp vùng da trên tài thể, sau đó làm sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tẩy danh thiếp vùng da chết, và cũng giúp dưỡng trắng da.

Theo: http://timhieuvecollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét