Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Hãy hạn chế một số lịch trình xấu ngay bên dưới đây để làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo của các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể.Những nguy hiểm khi toàn bộ các bộ phân cơ thể thiếu vitamin D Giảm cân và thải độc các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể với 5 loại đồ uống Sự thật về thanh lọc toàn bộ cơ thể trong 12 ngày bằng nước chanh

Mỗi tế bào trong các bộ phân toàn bộ cơ thể đều đóng một có chức năng nhất định trong quá trình chuyển hóa năng lượng – biến thức ăn bạn ăn thành năng lượng để duy trì nhịp đập của trái tim, hô hấp của phổi, và sự vận động của cơ bắp. Sự trao đổi chất diễn ra càng nhanh, lượng calo đốt cháy càng nhiều, giúp cho các bộ phân cơ thể luôn gọn gàng, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Do đó, hãy hạn chế một vài thói quen xấu dưới đây để tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo của hầu hết các bộ phân cơ thể:

1. Những bữa ăn không theo giờ giấc

Một tìm hiểu kỹ của trường Đại học Hebrew năm 2012 cho thấy, những con chuột được nuôi bằng thức ăn có độ béo cao nhưng không theo giờ giấc khoa học sẽ tăng cân nhanh hơn một vài con chuột ăn một chế độ tương tự nhưng thói quen ăn đều đặn. Các nhà tìm hiểu kỹ cũng cho rằng việc ăn đúng bữa mỗi ngày sẽ giúp tạo thói quen cho các bộ phân các bộ phân cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn giữa các bữa ăn.

Bạn nên quan tâm: dha 1000 của nhật

2. Ngủ quá ít

Một nghiên cứu kỹ kỹ năm 2012 cho thấy một vài người ngủ ít có xu hướng di chuyển ít hơn vào ngày hôm sau, có nghĩa là các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể họ sẽ đốt cháy ít calo hơn bình thường. Nghiêm trọng hơn, theo các nhà nghiên cứu Đức và Thụy Điển: mất ngủ thực sự làm giảm lượng năng lượng mà hầu hết các bộ phân cơ thể thường xuyên dùng ở các bộ phận khác của toàn bộ tất cả cơ thể, do đó, làm chậm quá trình chuyển hóa năng lượng tổng thể, khiến tất cả các bộ phân các bộ phân cơ thể nhận thấy yếu ớt.

Mỗi tháng chúng mình đều bị mất đi một lượng máu trong các bộ phân cơ thể, đồng nghĩa với mất đi một lượng chất sắt nhất định. Sắt giúp mang oxy đến các cơ bắp, nên nếu nồng độ sắt giảm xuống quá thấp, cơ bắp sẽ không xảy ra đủ oxy để duy trì hoạt động, năng lượng sẽ sụt giảm, và sự trao đổi chất của chúng ta sẽ rời rạc, yếu ớt.

Tham khảo: bột nghệ đắp mặt mua ở đâu

4. Ăn quá ít

Khi chúng mình lờ đi việc bồi dưỡng đủ calo để giảm trọng lượng, tất cả toàn bộ cơ thể chúng ta chuyển sang chế độ đói, cho nên sẽ làm chậm tốc độ trao đổi chất của hầu hết các bộ phân cơ thể để tiết kiệm năng lượng.

9 kế hoạch xấu làm chậm quá trình trao đổi chất của các bộ phân toàn bộ cơ thể 2
Ảnh minh họa
 
5. Ngồi quá lâu

Chỉ cần các bộ phân các bộ phân cơ thể cố định trong 20 phút ở bất kỳ vị trí nào cũng đủ để ức chế sự trao đổi chất của bạn. Do đó, đừng ngồi quá lâu, nhất là một vài người làm việc văn phòng, thỉnh thoảng hãy đứng dậy đi lại, vận động cho thoải mái, vừa thư giãn tinh thần mà lại có hiệu quả cho sức khỏe của chúng ta.

Tham khảo thêm: viên uống bổ não tốt nhất

6. Không nạp đủ canxi

Thêm một nguồn gốc nữa để uống sữa mỗi ngày: Canxi đóng có trách nhiệm quan trọng trong việc điều chỉnh chuyển hóa chất béo trong tất cả toàn bộ các bộ phân cơ thể, lựa chọn việc tất cả các bộ phân cơ thể sẽ đốt cháy calo hay chuyển chúng thành chất béo để lưu trữ. Một chế độ thường xuyên dùng thực phẩm giàu canxi có thể giúp chúng mình đốt cháy nhiều chất béo, đó là kết luận của Viện dinh dưỡng Đại học Tennessee, Knoxville.
 
7. Cơ thể bị mất nước

Tất cả các quá trình liên quan đến tế bào của tất cả toàn bộ cơ thể, bao gồm cả sự trao đổi chất, đều phụ thuộc chặt chẽ vào nước. Nếu chúng ta bị mất nước, các bộ phân cơ thể có mẹo vàng sẽ đốt cháy ít đi 2% lượng calo, do đó làm chậm quá trình trao đổi chất lại, đó là kết luận của các nhà tìm hiểu tại Đại học Utah.

8. Bỏ qua bữa ăn sáng

Khi bạn bỏ lỡ chế độ ăn sáng, tất cả toàn bộ cơ thể không chỉ đòi hỏi được ăn nhiều hơn vào bữa trưa mà còn đốt cháy calo chậm hơn, vì vậy khả năng chuyển hóa năng lượng cũng kém đi. Đó là nguyên nhân một nghiên cứu kỹ trên Tạp chí Dịch tễ học Mỹ cho thấy một vài người bỏ qua bữa sáng sẽ có nguy cơ mắc bệnh béo phì cao hơn 4,5 lần so với bình thường.
 
9. Hội chứng sửa đổi múi giờ

Đồng hồ sinh học trong tất cả các bộ phân cơ thể trực tiếp kiểm soát các tế bào có có nhiệm vụ tăng cường sự trao đổi chất của hầu hết cơ thể. Một khi nhịp sinh học này bị phá vỡ, ví dụ như khi di chuyển từ múi thời gian này sang múi thời gian khác, các tế bào sẽ không hoạt động đúng cách nữa và sự trao đổi chất sẽ bị ảnh hưởng xấu, theo như các nhà nghiên cứu kỹ tại Trung tâm Biểu sinh và Chuyển hóa tại Đại học California, Irvine.

Xem thêm tại: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét