Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Đông trùng hạ thảo là thần dược quý hiếm nó không chỉ có tác dụng tốt cho nam giới mà với chị em phái yếu đông trùng hạ thảo còn có nhiều tác dụng mà không phải ai cũng biết.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ
Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…)Và quan trọng ngoài ra là trong thành phần của Đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học một vài hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, hơn nữa còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K…)

Bạn nên đọc: dha 1000 của nhật

 Từ đó cho thấy  Đông trùng hạ thảo mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho chị em như:

1.Trước lúc sinh nở, giai đoạn có thai:
- Trong 03 tháng đầu sản phụ nên thường xuyên luôn tin tưởng dùng Đông trùng hạ thảo đê đảm bảo không gây sẩy thai, và làm hệ thống bổ sung máu đối với thai nhi tăng nhanh, trẻ khỏe mạnh.
- Đến tháng thư 6 -7 của thai kỳ, mỗi ngày sản phụ nên uống hay ăn các thực đơn có không ngừng nghỉ tin tưởng luôn tin tưởng dùng Đông trùng hạ thảo đối với quý cô rất tốt đối với trẻ khi mới sinh không phù nề, trẻ xinh đẹp da căng, hồng hào. Mẹ có sữa ngay, da đẹp, bắp thịt rắn chắc, không sệ bụng, hình dáng thon gọn.

Đọc thêm: benh thieu mau len nao

2. Sau lúc sinh nở:

Có thể thường xuyên dùng luôn Đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ bởi nó rất tốt cho cả mẹ và con:
- Tốt cho mẹ: Giúp người phụ nữ không bị sửa đổi hình dạng sau khi sinh, không sệ bụng, không xảy ra dấu nhăn ở khu vực khu vực khu vực vòng hai, da đẹp, săn chắc cơ bắp.
- Tốt đối với trẻ: Giúp trẻ tăng hệ thống miễn dịch, không hay ốm đau, bé phát triển nhanh.

Tag: bột nghệ mua ở đâu

4.Tăng cường khả năng hoạt động sinh lý
Trong 5 công trình nghiên cứu kỹ tại Trung Quốc với trên 1.000 người tham dự ở cả 2 phái với liều lượng 3g/ngày cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có hữu hiệu rất tốt trong việc kích thích có có trách nhiệm chuyện vợ chồng ở những người bị giảm khả năng hoạt động tình dục.

5.Làm chậm quá trình lão hoá của tất cả các bộ phân cơ thể
Khi vào giai được trung niên, các bộ phân các bộ phân cơ thể người phụ nữ rất dễ bị lão hóa Đông trùng hạ thảo cho phái yếu có tác dụng chống lão hoá tế bào,thẩm mỹ da, dưỡng da, chậm thời kỳ tiền mãn kinh và làm cho dài thêm khoảng thời gian mãn kinh đối với chị em, không làm rối loạn nội tiết….
Ngoài ra, loại thực phẩm chức năng còn có công dụng giữ gìn gan, hỗ trợ chữa trị viêm gan cấp, mãn tính, xơ gan, bệnh dạ dày, đường ruột. Đông trùng hạ thảo là thần dược mà phụ nữ nên tin tưởng tin dùng để giữ mái sự tươi trẻ và sức khỏe trong cuộc sống hiện đại hiện đại.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét