Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Nhân dịp dự án phim “Đường đua” của Hồng Ánh với có nhiệm vụ là Giám đốc tinh chế vừa hoàn thành và trước khi Hồng Ánh trở lại với chức năng chính diễn viên trong hai dự án phim truyền hình nhiều tập từ nay đến cuối năm.

Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện thân mật với cô diễn viên, kiêm nhà tinh chế có nụ cười khả ái này.

Nghề diễn viên đã nổi tiếng với sự hiếm thời gian và áp lực, nay chị còn kiêm thêm có chức năng “nhàsản sinh phim”, sức ép chắc hẳn sẽ rất lớn? Lý do nào khiến chị chọn lựa con đường này?

Là nhà chiết xuất phim, cường độ làm việc, có có trách nhiệm rất cao do đó sức ép cũng rất nhiều. Công việc này đòi hỏi phải có kỹ năng lãnh đạo, tổ chức cho đoàn phim vận hành tốt. Tôi hoàn toàn phải gác lại con người nghệ sĩ của người dùng nó để hoàn thành chức năng mới này.

Tag: thuoc bo sung canxi cho phu nu sau sinh

Hơn 15 năm gắn bó với nghề, tôi thấy mình cần phải làm một điều gì đó để được sống với nghề lâu hơn, cũng là để đóng góp đối với điện ảnh – lĩnh vực đã mang tôi đến với khán giả và cho tôi nhiều giá trị quý giá trong cuộc sống hàng ngày hàng ngày.

Bạn nên đọc: mua bot nghe o dau

Chị có giải pháp chia sẻ một ngày làm việc bận rộn của người dùng nó?

Bình thường, tôi hoàn thành công việc ở văn phòng vào buổi sáng. Từ trưa đến chiều thì tập kịch ở sân khấu hoặc chụp hình, trả lời phỏng vấn báo chí. Những tối cuối tuần thì tôi hầu như kín lịch diễn kịch, một số ngày còn lại thì tranh thủ nấu nướng, nâng niu gia đình.Cũng có khi phải xa nhà tới 1-2 tháng vì có một số dự án phim phải quay ở xa.

Tham khảo: dha 1000

Trong khi luôn “cháy” hết mình với niềm đam mê điện ảnh thì điều gì khiến chị lo lắng nhất?

Trước nay Hồng Ánh vẫn rất tự tin vào sức khỏe của mình nó nhưng càng ngày càng cảm nhận được rõ rệt một số biến đổi của tất cả các bộ phân cơ thể theo năm tháng. Sợ nhất là việc đang nhiều mà mình lại ngã bệnh. Lắm lúc cảm giác người nhức mỏi, muốn ngủ gục vì nhiều đêm thức khuya để quay một số cảnh đêm và đi diễn buổi tối.

Bác sĩ của tôi tư vấn, có một số triệu chứng trên là do làm việc với cường độ cao mà chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng không điều độ. Và đó là dấu hiệu mắc bệnh loãng xương mà phụ nữ ở tuổi như tôi rất dễ mắc phải. Bác sĩ còn đối với biết nếu không đẩy lùi ngay bây giờ thì rất dễ tạo ra gãy xương dù chỉ một va chạm nhẹ, tôi rất lo lắng.

Đọc thêm: thuoc bo nao tot nhat

Vậy chị làm gì để có một sức khoẻ tốt và một khung xương chắc khoẻ trong khi quỹ thời gian của người dùng nó ngày càng ít ỏi?

Bác sĩ khuyên nên có chế độ ăn giàu Calci bằng cách ăn nhiều hải sản, các chế phẩm từ sữa, trứng, tập thể dục và tắm nắng…Tôi thấy khá phức tạp vì có phải lúc nào cũng thực hiện đúng như vậy đâu, công việc bận rộn, làm phim thì thời gian lại thất thường. Bác sĩ tư vấn cho tôi một sự lựa chọn mới đơn giản và tiện lợi hơn, đó là viên sủi bổ sung thêm dưỡng chất Calci và Vitamin D3. Chỉ một viên sủi với vị cam dễ uống vào mỗi buổi sáng sẽ bồi bổ đủ nhu cầu Calci và Vitamin D3 mỗi ngày. Ngoài ra còn rất tiện lợi vì thời gian thường xuyên sử dụng chưa đầy một phút và có giải pháp mang theo bên mình những lúc công tác xa nhà.

Tôi rất hài lòng với phương pháp này và đã tin dùng được một thời gian. Cảm giác mệt mỏi và đau nhức tất cả cơ thể đã giảm đi nhiều, mật độ xương vẫn nằm trong vùng an toàn. Giờ đây tôi đã có nhiều năng lượng và thời gian hơn để chiều chuộng gia đình và tham gia vào các dự án mới.

Hiện tại chị hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện đại hàng ngày hiện tại của người dùng nó nó chứ?

Sau thời điểm hoàn thành Đường Đua, tôi đang chuẩn bị cho một vài dự án tiếp theo của Blue trong năm 2014. Bên cạnh đó là chuẩn bị lên sàn đối với kịch Tết. Tất cả đều là một vài cuộc đua gay cấn khác mà tôi cần chuẩn bị nhiều sức lực hơn. Tôi cảm thấy đầy hứng khởi để bắt đầu một vài chặng đường thú vị đang chờ mình phía trước. Với tôi bây giờ có sức khoẻ là có tất cả (cười).

Cám ơn chị đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn. Chúc một số dự định sắp tới của chị thành công tốt đẹp. Chúc chị và gia đình luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Theo: http://tinhbotnghe.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét