Thứ Năm, 11 tháng 2, 2016


Quý bà có biết chị em đất nước mặt trời mọc luôn chăm sóc da mình rất kỹ lưỡng và đặc biệt là có những bí quyết chống nám từ thiên nhiên rất an toàn và kết quả tốt. Cùng xem phái yếu nước nước Nhật trị nám da da bằng như thế nào nhé.

* Sử dụng rượu gạo để rửa mặt
Hoà tan 1 chút rượu gạo vào nước ấm để rửa mặt, có tác dụng đề phòng lão hóa và trẻ hóa làn da, khiến các tế bào mới được phát triển mạnh hơn nên có mẹo hay hỗ trợ chữa trị nám da rất tốt.
Tham khảo: thuoc tri nam nhat ban
 * không ngừng nghỉ sử dụng nhựa mướp 
Cây mướp cắt gốc và hứng lấy nhựa chảy ra từ vết cắt, sau đó dùng nước ấy bôi mỗi ngày vào mỗi buổi tối, và để qua đêm là phương Viên chữa nám da rất hiệu quả.
Để bảo vệ nhựa mướp được lâu, có biện pháp pha chút rượu vào và cất trong tủ lạnh bảo vệ.
 * tin tưởng thường xuyên dùng mặt nạ bột đậu xanh 
Cũng có công thức có cấu tạo giống như đậu đỏ, đậu xanh cũng có tác dụng làm trắng làn da rất tốt nhé. Cách tạo mặt nạ bột đậu xanh cũng tương tự như bột đậu đỏ. Chỉ cần nghiền nát hạt đậu xanh thành bột mịn rồi trộn lẫn với nước để đắp lên mặt mỗi ngày là đã có khả năng điều trị nám da rất an toàn và hữu hiệu rồi.Tri nam transino
Tham khảo: vien uong trang da tri nam cua nhat
[tag2]
 * thường xuyên sử dụng nước ép dựa leo 
đàn bà có khả năng dùng máy xay sinh tốt hoặc dùng dao nghiền và ép lấy nước dưa leo, bôi lên vết nám hàng ngày sẽ giúp vết nám mờ dần.
 * sử dụng mặt nạ từ đậu phụ 
Lấy đậu phụ nghiền nhuyễn sau đó đắp lên mặt khoảng 20 phút. Các một vài những dưỡng chất quý hiếm của đậu nành sẽ mau lẹ ngấm sâu vào da, làm sáng da,  giúp làn da mền mại và chữa nám da rất tốt.
 * sử dụng đắp mặt nạ bột đậu đỏ 
Dùng đậu đỏ nghiền mịn rồi cho thêm vài giọt nước hoặc dầu oliu vào trộn đều, sau đó dùng bột đậu xoa lên khắp mặt. Mặt nạ này có tác dụng tẩy tế bào chết và dưỡng trắng da và có công dụng điều trị nám da rất tốt.
 * không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng mặt nạ củ cải 
Nghiền củ cải lấy nước cốt và bôi lên vết nám mỗi ngày từ 15 – 20 phút. Củ cải là cách chống nám da da cũng rất hữu hiệu.
thuốc chống nám transino

Theo: http://o.ktth-hn-huonghoa-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét