Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016


Làn da của mỗi người được cấu trúc sáng  tối khác nhau từ đó làn da trắng sáng luôn là mơ ước của số đông chị em quý cô. Hiện nay có rất nhiều cách để làm làn dưỡng trắng da được các báo mạng, diễn đàn làm đẹp, thẫm mỹ viện, spa giới thiệu nhưng để có 1 cách thức làm đẹp hữu hiệu và an toàn là điều quan tâm hàng đầu của quý cô quý cô.
Chúng tôi xin giới thiệu thuốc dưỡng trắng da  No.64 Super White của hãng Nutrition Depot USA. Mỗi người có công thức tế bào da khác nhau. Vì vậy, những người có làn da sáng hơn do kết cấu da có ít hắc sắc tố melanin. Tương tự như vậy với một vài người có làn da tối hơn là do trong da của họ có tỷ lệ hắc sắc tố melanin cao.

Tỷ lệ này có giải pháp biến đổi tùy thuộc vào từng thời kỳ phát triển của toàn bộ cơ thể hoặc do một số tác nhân từ môi trường bên ngoài.  No.64 Super White được bào chế từ bào chế từ các thảo dược  tự nhiên giúp phòng ngừa sự hình thành của các hắc sắc tố melanin.
super white 64

Công dụng thuốc trắng da Super White No.64 :

Uống 1 thuốc uống đẹp da SUPER WHITE No.64 hàng ngày sẽ giúp:

  • Trắng da.
  • Rất có hiệu quả cho người có làn da ngăm hoặc thâm đen.
  • Bổ gan.
  • Tăng cường hệ thống miẽn nhiễm.

Dược thảo số 64 là một chất chống oxít hóa thiên nhiên (antioxidant) cực mạnh, rất ích lợi cho các bệnh nhân ung thư và một vài người bị yếu gan, viêm gan.

Trong quá khứ, sau một thời gian uống dược thảo này, phần lớn các bệnh nhân ung thư và bệnh nhân viêm gan thấy làn da của người dùng nó trở nên trắng ra.
thuoc trang da


Cách tin tưởng sử dụng viên uống trắng da:

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên với thực phẩm.

Có thể uống 2 viên mỗi ngày nếu muốn có kết quả mau chóng hơn .

Xuất xứ : Mỹ.

Hạn thường xuyên dùng được in trên vở hộp

Bạn có cách mua Super White No.64 chính hãng ở đâu?

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm làm đẹp chất lượng, có nguyên do xuất xứ rõ ràng với dịch vụ hậu mãi uy tín và giá cả phải chăng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét