Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016


Relacore là một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm trọng lượng nổi tiếng của Mỹ, đượcchế tạo dưới quy trình công nghệ hiện đại, Relacore đã vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe của cục quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ và được FDA cấp giấy chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn trong quá trình giảm cân.

Được tinh chế từ thiên nhiên, chủ yếu là vỏ cây và hoa mộc lan, thực phẩm chức năng giúp bạn thu lại vóc dáng một biện pháp mau chóng, an toàn mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ xấu nào cho cơ thể.
Thành phần chính có trong sản phẩm:

Các thành phần của Relacore bao gồm vitamin C, canxi, biotin, vitamin B6, B12, magie và riboflavin. Nhiều thành phần tự nhiên khác được luôn tin tưởng dùng, bao gồm cả một cấu tạo độc quyền với vỏ cây mộc lan, nhân sâm và những loại khác.

giam can relacore


Công dụng của viên uống hỗ trợ giảm cân Relacore:

Viên uống hỗ trợ giảm béo Relacore giúp chúng ta giảm béo mau lẹ bằng cách phân hủy chất béo tích tụ trong cơ thể, ngăn chặn quá trình hấp thụ chất béo. Dưới đây là 7 tác dụng nổi bật của loại sản phẩm:

1, Relacore được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên không gây tác động xấu đến cơ thể.

2, Giúp tiêu hóa và đẩy lùi hấp thụ chất béo trong cơ thể.

3, Relacore giúp kiểm soát lượng calo nạp vào các bộ phân cơ thể, tạo cảm giác no giúp bạn giảm trọng lượng nhanh mà không gây mệt mỏi.

4, Bổ sung vitamin cho các bộ phân cơ thể chính vì đó chúng mình không còn cảm thấy đói trong quá trình tin tưởng sử dụng sản phẩm.

5, Giúp các bộ phân cơ thể loại bỏ các chất độc hại và kim loại, và có trách nhiệm bài tiết.

6, Phòng ngừa ung thư đại tràng, ung thư trực tràng….

7, Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và không tưởng công dụng phụ.

Sản phẩm Relacore sẽ giúp chúng mình lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải vận động nhiều.

Liều dùng và cách sử dụng:

Mỗi ngày 1 viên. Uống trước khi ăn sáng 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Quy cách đóng hộp: 1 hộp 30 viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét