Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2016


Bà mẹ của hai đứa con dễ thương quyết tâm giảm trọng lượng bụng để trở lại dáng vẻ quyến rũ khi xưa
Trở về sau kỳ nghỉ 5 ngày ở Nha Trang, nhìn thấy những bức hình trong bộ đồ bikini đỏ, vợ tôi phát hoảng khi thấy bụng chảy xệ xấu xí với những vòng mỡ khá lớn. Đó là hậu quả của việc ăn nhiều thức ăn nhanh và việc vợ tôi đã sinh hai đứa con. Cô quyết tâm giảm cân bụng để trở lại dáng vẻ quyến rũ khi xưa.
Lúc đầu, vợ tôi tuân thủ rất chặt chẽ chế độ ăn kiêng gồm chủ yếu là hoa quả, rau tươi, giảm các đồ ăn giàu chất béo và nói không với các đồ ăn nhanh. Tuy nhiên, việc khó nhất với cô ấy chính là việc từ bỏ một số thực đơn yêu thích vì đó cũng là thích của cả gia đình tôi. Vì mục tiêu làm đẹp của mẹ gấu mà cả gia đình tôi cũng phải chuyển sang chế độ “ăn theo” cô ấy. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian tôi thấy cô ấy có giảm chút ít nhưng khuôn mặt xanh xao hơn vì thiếu chất. Kế hoạch ăn kiêng để giảm béo sau đó cũng bị ngưng lại.
Xem thêm: nhau thai cừu 50000mg costar

Sau đó một thời gian, tôi thấy vợ mình đăng ký một lớp aerobic và chăm chỉ luyện tập. Cứ ba lần một tuần, cô ấy lại khổ luyện với các bài tập về tay, bụng, hông và đùi. Mỗi tối sau buổi tập trở về nhà, vợ bơ phờ mệt mỏi, tay chân rã rời vì luyện tập quá sức. Giờ đây tôi hiểu rằng cân nặng đang là điều khiến cô ấy buồn phiền nhất, và trong một lần nói chuyện, nàng cũng thú nhận với tôi khó nhất chính là việc giảm mỡ bụng đối với một người phụ nữ đã qua hai lần sinh đẻ. Tôi luôn miệng nói “mình có gia đình tròn một chút mới đẹp”, nhưng thực tế bản thân tôi cũng mong vợ mình mi nhon một chút.
[tag2]
Tôi lên Internet tìm kiếm các giải pháp giúp vợ mình giảm cân. Tôi biết được rằng đã có rất nhiều người giảm trọng lượng thành công nhờ Superior Fat Burner. Lúc đầu tôi cũng hết sức băn khoăn, cân nhắc có nên để vợ sử dụng không, vì cũng như bao người khác tôi cũng sợ ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, khi nghiên cứu kỹ kỹ về thực phẩm chức năng, tôi biết đây là loại loại thực phẩm chức năng cao cấp của Mỹ được bào chế từ tinh chất trái bưởi thiên nhiên, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế địa cầu nên tôi chọn lựa bàn với vợ đặt đối với nàng một hộp để dùng thử.
Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1000mg
Nhưng điều bất ngờ là vợ tôi cũng được một người chúng ta chung lớp aerobic đang tin tưởng tin tưởng sử dụng loại sản phẩm này giới thiệu vì công dụng giảm cân rõ rệt chỉ sau 2 tuần, đặc biệt tin dùng không hề thấy tim đập nhanh, mệt mỏi, choáng váng hay xây xẩm mặt mày có có chức năng như những loại thực phẩm chức năng giảm cân khác.
“Năm ngoái, mình không dám chụp hình khi mặc bikini nhưng bây giờ khác rồi, mình rất tự tin với vóc dáng thời điểm ngày nay. Với 52kg, mình nhận ra tràn đầy sinh lực, tay chân chắc khỏe, bụng nhỏ gọn và vòng ba săn chắc quyến rũ. Làn da của người dùng nó cũng sáng và mịn màng hơn. Ngày trước, mỗi khi leo lên cầu thang lên phòng ngủ là mình thở hổn hển, nhưng đó là chuyện của quá khứ xưa kia rồi”, vợ tôi chia sẻ cách thức hay với cô chúng ta thân lâu ngày gặp lại hiện cũng đang trong vóc dáng “thùng phi di động” giống nàng trước đây.
“Không có người quý cô xấu, chỉ có người chị em chưa biết cách làm đẹp”. Hãy là người chồng hiện đại làm quân sư tham vấn, giúp các nàng mau chóng thu lại được vóc dáng đẹp như người mẫu vốn là niềm tự hào xưa kia của các nàng nhé.
thuoc uong dong trung ha thao

Theo: http://h.taotrangweb.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét