Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng loại sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em quý cô trên toàn địa cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu và cho ra nhiều dòng thực phẩm chức năng làm đẹp được nhiều nước trên địa cầu thường xuyên sử dụng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng loại thực phẩm chức năng: Giảm cân, nở ngực, loại sản phẩm tăng cường sinh lý và các dòng nâng niu sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng bởi kết quả tốt mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thực phẩm chức năng viên uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại sản phẩm giúp các phái yếu quý cô có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày luôn tin tưởng dùng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên mà bạn không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm một số loại vitamin và protein tự nhiên có cơ hội kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các những chất dinh dưỡng cần thiết và không hề gây hại đến cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc uống dài mi Halash so với các dòng sản phẩm khác:

– Dễ dàng sử dụng.

– Hiệu quả sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường xuyên làm rụng mi)

Thành phần của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ một số những dưỡng chất quý như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, tinh chế trái cây và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại sản phẩm dài mi kết quả tốt nhất, loại sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với kết cấu đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết coi làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày luôn tin tưởng dùng sản phẩm.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi luôn tin tưởng dùng.

– Mỗi ngày tin tưởng sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn thường xuyên sử dụng:
In trên bao bì sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét